My Erotic Chapter

21 11 2008

14147235

555 ไม่รู้ว่าจะมาโดนแบนในนี้ไหมเนี่ย
แต่อยากลง เพราะไม่รู้จะลงอะไร
ตอนแรกเอาไปลงในไดอารี่ เล่นซะไดตรูติดท็อปเทนซะงั้น – -*

ประกาศไว้ก่อนนะครับ

ตอนนี้เป็น Special Erotic ที่เป็นตัวละครในเรื่อง Moon light Flower ต่อจากตอนที่ 16 แต่ไม่ได้ต่อกับเนื้อเรื่องในนิยายตอนต่อไปแต่อย่างใด แค่มาขยายเพื่อเขียนบทนี้เฉยๆ

แต่เพื่อสนองความหื่นของ Writer – -* เท่านั้นครับ

ฉะนั้นน้องเจของผมยังคงเป็นไปตามเนื้อเรื่องเดิมนะครับ – O –

ร่างเล็กบิดไปมาด้วยความรู้สึกที่ไม่เคยรู้จัก อยากแต่จะสัมผัสเรือนร่างแข็งแกร่ง กล้ามเนื้อตึงแน่นยังคงอยู่ในเสื้อเชิ้ตสีเทา นิ้วสั่นระริกค่อยๆ ปลดกระดุมที่เหลืออีกเพียงสามเม็ดอย่างยากเย็น

“เจ… อย่าถ้าเธอถอดมันเราจะถอยหลังกลับไม่ได้แล้ว”

“ฉันอยากสัมผัสนาย ได้โปรด…” เสียงเล็กๆ ที่สั่นคลอนความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอันน้อยนิดให้หมดไปทันที

ร่างหนาพลิกคนตัวเล็กให้ขึ้นมาทาบทับเขาไว้ กดใบหน้าหวานให้ซุกซบกับอกข้างซ้าย เขาจับปลายนิ้วมือเรียวขึ้นมาขบด้วยฟันทีละนิ้ว ส่งกระแสความรู้สึกตรงเข้าสู่หัวใจเจ้าของร่างเล็กแสนหวาน ที่กำลังจุดประกายอารมณ์ของเขาให้ลุกโชน

“ฟังสิ เสียงหัวใจเต้นแรงแบบนี้เพราะเธอ เจ… และเธอต้องรับผิดชอบ” เขากดเรียวปากนุ่มลงมาปิดปากตัวเองจุมพิตอ่อนโยนในทีแรกเปลี่ยนเป็นเรียกร้อง เอาแต่ใจให้เธอสนองตอบ ลิ้นที่รุกรานเข้ามา ดูดดื่ม เร้าอารมณ์ หน้าอกเคร่งครัดถูกฟอนเฟ้นด้วยมือร้อนดุจไฟแผดเผา เรียวปากจุมพิตซ้ำๆ ไปตามใบหน้าลามลงมาถึงลำคอระหง ดูดเม้มรุนแรงสร้างตราประทับไปตลอดที่ริมผีปากร้อนผ่าวลากผ่าน

มือนิ่มแปะป่าย ค้นหาจุดในร่างกายของผู้ชายที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน ผิวเนียนลื่นหอมกรุ่นของเขา ที่เธอกำลังใช้ร่างกายตัวเองสัมผัสและเรียนรู้ จุดสีแดงเล็กบนยอดอกที่เธอรับรสชาติมันด้วยลิ้นสีชมพูและดูดกลืนมันราวกับเป็นของหวานรสเลิศ

“อา… เจฉันไม่ใช่พระอิฐพระปูน อย่าทำให้ฉันคลั่งไปกว่านี้”

ไอซ์ลุกขึ้นให้เจนั่งบนตักของเขา ถอดเสื้อเชิ้ตที่กระดุมหลุดลุ่ยออกไปช้าๆ แต่มือบางของอีกฝ่ายกลับกระชากมันออกมาราวกับไม่ทันใจ มือทั้งสองโอบรอบคอแข็งแกร่งนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนฉ่ำเยิ้ม วาววับไปด้วยเพลิงปารถนา กวาดไปทั่วร่างสมชายชาตรี เพราะสายตานี้นี่เองที่ทำให้คนแก่ประสบการณ์อย่างไอซ์ต้องหน้าแดงราวกับหนุ่มน้อยริรัก เรียวปากหวานจุมพิตหยอกเย้าเหมือนกับแก้แค้นเขาเมื่อครู่ สัมผัสแผ่วหวิวมันทรมาน ให้ต้องการมากยิ่งขึ้น

“แล้วเธอจะเสียใจในวันพรุ่งนี้”

“ไม่ ฉันจะเสียใจทำไม นายน่ารักมาก แล้วก็แสนหวานเหมือนสตอเบอรี่ราดวิปครีม หอมแล้วก็หวานอมเปรี้ยว” เธอกัดริมฝีปากเขาเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยว กรีดเล็บลงมาตามแผ่นอกกว้างและไปสะดุดที่จุดกึ่งกลางของยอดอกทั้งสองข้างหยิกมันให้เขารู้สึกรสเล็บ

“เจ!!! ฉันจะไม่ปราณีเธอแล้ว” ชายหนุ่มกดร่างเล็กลงบนฟูกเย็นเฉียบ มือใหญ่รวบมือทั้งสองของเธอไว้เหนือหัว มีเสียงหัวเราะคิกคักดังออกมาจากคนด้านล่างเหมือนกำลังสนุกสนานซะเต็มประดา

เขากำลังซุกไซร้ร่างบางดุจลงทัณฑ์ ผ้าชิ้นเล็กที่ห่อหุ้มทรวงอกอิ่มถูกปลดออกด้วยความเชี่ยวชาญ คราวนี้เสียงหัวเราะหายไปแล้วเหลือแต่ร่างบางที่ผวาเฮือกทุกครั้งที่ริมฝีปากลากไปตามอกหนั่นแน่นทั้งสอง ร่างแอ่นโค้งขึ้นตามบัญชาของเขา

“อ๊า… อ๊า… ไอซ์อย่ามัน…. มัน”

“มันอะไรหรือเจ บอกฉันมาสิ”

“มัน… ไม่ ไม่รู้สิ ไม่รู้” ใบหน้าหวานส่ายไปมา เธอไม่รู้ว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นตอนนี้มันคืออะไร แค่อยากให้ร่างหนาเขาบดเบียดลงมาอีกให้ผิวเนื้อเนียนลื่นของเขากระชับแน่นมากกว่านี้
ไอซ์ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ลากนิ้วมือลงมาที่สะโพกสวยคลึงเคล้า ทุกจุดที่จะทำให้ร่างเล็กร้อนมากขึ้นอีก ริมฝีปากที่แทบจะช้ำเพราะเขาเผยอร้องออกมาด้วยเสียงแหบพร่าที่มิอาจควบคุมได้

“ฉันจะทำให้เธอต้องร้องขอครั้งแล้วครั้งเล่า และเธอต้องเป็นของฉันคนเดียวตลอดไป” นิ้วมือเขาลูบไล้ลงไปตามช่วงขาเรียวยาวแล้ววกเข้าสู่ต้นขาด้านใน นิ้วแข็งกำลังสร้างความหฤหรรษ์ให้กับหญิงสาวแทบขาดใจ

“อืม… อ๊า อ๊า ปล่อยสิ ไม่ไอซ์มันรู้สึกดีมากเกินไป ฉันหายใจไม่ออก” ร่างเล็กกำลังเหนื่อยหอบ มือที่ชายหนุ่มเพิ่งปล่อยเป็นอิสระ กำลังกรีดไปบนแผ่นหลังกว้างเพื่อระบายความรู้สึกอัดอั้นที่เขาเป็นผู้ก่อ ผิวชื้นเหงื่อและกลิ่นกายของเขา กำลังกระตุ้นไฟปารถนาให้โหมแรงยิ่งขึ้น

“เธอเป็นของฉันเจ” ไอซ์ปลดผ้าชิ้นสุดท้ายของเขาและเธอออก ไฟรักที่กำลังจะแผดเผาเขาให้ตายเพราะแรงอารมณ์ จนต้องกอดร่างเล็กไว้ชั่วครู่ เพื่อไม่ให้เธอแหลกคามือเขาซะก่อน

“และเธอจะเป็นของฉันคนเดียวตลอดไป” เขาค่อยๆ แทรกตัวลงไปอย่างนิ่มนวลที่สุด แต่มันคงยังไม่พอ

“กรี๊ดด~~ ไอซ์ มันเจ็บ อย่า อย่า อย่าทำอีกเลย” สีหน้าแสนสุขเมื่อครู่กลับมีน้ำตาเอ่อล้นออกมาจากดวงตาคู่งาม มือเล็กผลักอกกว้างให้พ้นไปจากตัว แต่มันไร้ผล

“ไม่เป็นไรเจ… ไม่เป็นไร ฉันรักเจจำเอาไว้นะ ฉันรักเธอ” เขาประทับจูบอ่อนหวานให้เธอเพื่อผ่อนคลาย เธอจูบตอบเขากลับอย่างน่ารัก และร่างเล็กกำลังลืมตัวอีกครั้ง

ไอซ์มอบความสุขให้เธอด้วยความอ่อนโยนที่สุดที่เขาจะทำได้ และเขาก็ได้รับความหวานของดอกไม้แรกแย้มกลับมาจนแทบจะสำลักความสุข

ค่ำคืนอันแสนยาวนานยังคงเดินต่อไป ร่างทั้งสองที่มอบความสุขให้แก่กันซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนร่างเล็กแทบจะสลบคาอ้อมแขนอบอุ่นของเขา

ไอซ์ประทับจูบที่ริมฝีปากแดงช้ำด้วยความรักเต็มหัวใจ ก่อนที่จะกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

“เธอเป็นของฉันเจแปน….”

แต่งจบภายในหนึ่งชั่วโมง อืม… กินเวลานายพอสมควรทีเดียวครับ

รบกวนช่วยชี้แนะนักเขียนมือใหม่อย่างผมด้วยนะครับ T T ครั้งแรกกับการแต่งอิโรติกจริงๆ


Advertisements

คำสั่งกระทำ

ข้อมูล

4 responses

21 11 2008
เต๊าะซึโกะ

อีโรติกซะงั้น เดี๋ยวแอบมาอ่าน 55

21 11 2008
o2loveteam

หัดใหม่น่ะเต๊าะ 555+
ยังอ่อนหัดอยู่ต้องฝึกอีกเยอะ – -*

30 03 2009
mamuija

ยังอุตส่าห์มาแอบหื่นในไดอารี่อีกนะเนี่ย -*-

5 04 2009
พิกกี้

หื่นอีกล่ะ ลดความหื่นลงมาบ้างท่านพี่ หื่นบ่อยๆ เดี๋ยวขาดแคลนความหื่นนะคะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: